Điện thoại: 0225 3 78 58 86      Địa chỉ: 2A/562 Nguyễn Văn Linh - Nghĩa Xá - Lê Chân - Hải Phòng

Học tiếng Hàn tại Ginex

date Lúc 08:35 ngày 09/05/2017 Lượt xem 493

Tiếng Hàn là sự lựa chọn rất phổ biến của các bạn trẻ Việt Nam khi học ngoại ngữ thứ hai trong những năm gần đây. Bạn sẽ không quá ngạc nhiên với những lựa chọn này sau khi đã tìm hiểu những lý do bạn nên học tiếng Hàn.

Thêm một ngôn ngữ bạn sẽ có thêm hàng trăm cơ hội việc làm hấp dẫn. Vậy tại sao bạn không học tiếng Hàn trong lúc các doanh nghiệp Hàn Quốc đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam. Đây có thể cũng sẽ là một trong những lý do bạn nên học tiếng Hàn.

Tăng thêm nhiều cơ hội lựa chọn công việc.

Khi nền kinh tế thế giới đang trong xu thế toàn cầu hóa, ngôn ngữ trở thành điểm mạnh cho bạn tăng cơ hội lựa chọn nơi làm việc.

Bạn muốn làm việc cho một công ty Hàn hay thậm chí là du học Hàn, mọi việc sẽ thuận lợi hơn nếu bạn biết tiếng Hàn. Bạn sẽ thấy rằng việc học thêm ít nhất một ngôn ngữ khác có thể làm tăng triển vọng công việc của bạn rất nhiều. Đặc biệt là tiếng Hàn trong lúc các doanh nghiệp Hàn đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam.

Tiếng Hàn là cơ sở để học về nền văn hoá mới.

Bạn sẽ hiểu rõ hơn mọi điều về đất nước Hàn Quốc trong quá trình học tiếng Hàn. Bạn sẽ tìm hiểu lịch sử của đất nước và sự khác biệt về ngôn ngữ cũng như văn hóa ở các vùng miền khác nhau. Đồng thời bạn cũng sẽ học được cách sử dụng những từ đặc biệt trong phong tục, văn hóa Hàn Quốc.

Điều này cũng sẽ giúp bạn tìm hiểu và học hỏi được nhiều hơn những gì có thể tưởng tượng về Hàn Quốc, về con người, văn hóa ẩm thực và lịch sử phong phú, thú vị của đất nước này.

Tiếng Hàn không khó như bạn nghĩ.

Mặc dù việc học bất kỳ ngôn ngữ mới cũng đều không dễ dàng, nó đòi hỏi bạn phải kiên nhẫn và chú tâm rất nhiều nhưng nếu bạn có tiếng Anh tốt thì bạn đã có thêm lợi thế trong viêc học tiếng Hàn. Thêm một lý do bạn nên học tiếng Hàn đó là học tiếng Hàn thật ra dễ hơn bạn nghĩ.

Bất kỳ ngôn ngữ mới cũng sẽ gây khó khăn cho người học vì nó không giống với ngôn ngữ bạn thường dùng, nó có sự khác biệt rõ rệt.  Tuy nhiên, sau khi bạn bắt đầu học một số ký tự trong tiếng Hàn, bạn sẽ ngạc nhiên bởi cách nhớ chúng sẽ trở nên rất dễ dàng nếu bạn thường xuyên thực hành. Lời khuyên cho bạn là nên bắt đầu từ những ký tự đầu tiên nếu bạn có kế hoạch tự học thay vì bảng chữ cái harigana.

Giúp bạn hát được tất cả các bài hát Kpop yêu thích của bạn.

Nếu bạn là một fan hâm mộ của Kpop, bạn không muốn bỏ lỡ việc tận hưởng trọn vẹn các bản nhạc mà bạn thích chỉ vì bạn không biết tiếng Hàn, hãy học tiếng Hàn ngay nào! Bạn có thể nghĩ rằng chỉ cần ngâm nga theo giai điệu và hát theo lời dịch từ phiên âm tiếng Việt là đủ. Không hẳn như vậy. Bạn sẽ có một trải nghiệm hoàn toàn khác khi bạn thực sự có thể hiểu được ý nghĩa và cảm xúc đằng sau những bài hát yêu thích. Và còn gì tuyệt vời hơn khi bạn xem phim Hàn mà không cần phải đợi vietsub. Đây có thể sẽ là động lực học tiếng Hàn rất lớn cho những bạn mê phim Hàn và cuồng Kpop.

Tiếng Hàn mang lại cơ hội du học cho bạn.

Các trường học ở Hàn Quốc có tiêu chuẩn cao về học tập ở tất cả các cấp đào tạo. Nếu bạn quan tâm đến việc đi du học, Hàn Quốc sẽ là một nơi tuyệt vời để du học. Bạn sẽ gặp vài khó khăn nhất định khi du học ở một đất nước xa lạ nhưng đừng bỏ qua bất kỳ cơ hội nào để được du học ở Hàn Quốc – thiên đường của du học sinh. Và tất nhiên, viêc học tập ở nước ngoài sẽ trở nên thuận lợi hơn nhiều nếu bạn thông thạo ngôn ngữ của nước đó.

Như bạn thấy đó, lý do bạn nên học tiếng Hàn rất phong phú, đa dạng. Bạn có thể học tiếng Hàn để tìm kiếm cơ hội việc làm cho mình. Hoặc bạn học tiếng Hàn để thỏa mãn mong muốn  khám phá đất nước nơi mà thần tượng của bạn đang sống. Dù là lý do gì thì việc học tiếng Hàn cũng rất hấp dẫn và thú vị.

 

Chương trình học tiếng Hàn tại Ginex

Số lượng học viên/lớp: 5-7 học viên.

Số buổi/tuần: 3 buổi/tuần, 2 tiếng/ngày

Ca học: Học viên có thể lựa chọn 1 trong 3 ca. Ca sáng (9:00~11:00), chiều (14:00~16:00), tối (18:30~20:30). Ngoài ra học viên có thể gửi yêu cầu thời gian học phù hợp với lịch làm việc/học tập ở trường của học viên.

Học phí: 800k/tháng (chưa bao gồm giáo trình) , 2.400k/cả khóa (được tặng 01 Bộ giáo trình bao gồm Sách giáo khoa, Sách bài tập và 01 CD nghe). Giáo trình dạy như hình dưới.

Giáo viên giảng dạy:

- Lớp sơ cấp: 100% thời gian giáo viên Việt Nam tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ giảng dạy.

- Lớp trung cấp: 50% thời gian giáo viên Việt Nam tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ, 50% thời gian giáo viên người Hàn giảng dạy

Thời gian khai giảng: không ấn định, Ginex sẽ tổ chức khi có đủ từ 5-7 học viên/lớp.

Địa điểm học: Số 2A/562 Nguyễn Văn Linh, Lê Chân, Hải Phòng

Điện thoại và email đăng ký: Mr.Kiền/08 6900 5596, email: sales1@ginex.com.vn

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN HÀN NGỮ GINEX

* Giáo viên tốt nghiệp khoa Tiếng Hàn chính quy tại trường Đại học hàng đầu Hà Nội, có kinh nghiệm làm việc trong Công ty Hàn Quốc lâu năm, đảm bảo học viên được phát triển toàn diện cả 4 kỹ năng tiếng Hàn (nghe, nói, đọc, viết)!

* Giáo trình tiếng Hàn được biên soạn dành riêng cho người Việt Nam học tiếng Hàn.

* Thời gian học linh hoạt theo thời khóa biểu học tập và làm việc của Học viên.

* Số lượng học viên ít (7 học viên/lớp) đảm bảo để giáo viên tương tác nhiều hơn với từng học viên, giúp học viên tiến bộ nhanh trong quá trình học.

* Hỗ trợ học viên tìm việc làm có sử dụng tiếng Hàn khi kết thúc khóa học
 

Bạn còn chờ gì nữa mà không đăng ký NGAY HÔM NAY?!

----------------
HÀN NGỮ GINEX  
Số 2A/562 Nguyễn Văn Linh…………………
hotline: ………………………………….
email: ………………………………………

ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC

Họ tên *
Điện thoại *
Địa chỉ
Thông tin đăng ký


Tin tức liên quan

 Bài viết gần đây

NỘP HỒ SƠ HAY LIÊN HỆ VỚI NHÂN VIÊN PHỤ TRÁCH