Điện thoại: 0225 3 78 58 86      Địa chỉ: 2A/562 Nguyễn Văn Linh - Nghĩa Xá - Lê Chân - Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GINEX

Sứ mạng của chúng tôi là đơn giản hóa những nỗ lực của con người trong việc tạo dựng giá trị gia tăng của họ. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành người dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực kinh doanh mà chúng tôi tham gia.Tinh thần làm việc của chúng tôi là: Khát vọng-Niền tin-Hành động-Kiên trì-Chia sẻ.

Giới thiệu về Ginex

date Lúc 09:29 ngày 20/06/2016 Lượt xem 2347

THƯ NGỎ GỬI KHÁCH HÀNG


Kính gửi Quý Khách Hàng,


Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Ginex có trụ sở tại thành phố cảng Hải Phòng, chuyên cung cấp dịch các vụ tìm kiếm và tuyển chọn nhân sự, đào tạo (ngoại ngữ Nhật, Hàn, Anh và các lĩnh vực chuyên môn của doanh nghiệp), cung cấp các dịch vụ liên quan đến hoạt động logistics (làm thủ tục hải quan, vận tải hàng hóa, tư vấn thuế xuất- nhập khẩu…)

Với lợi thế về đội ngũ nhân viên, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại các công ty đa quốc gia cũng như làm việc tại các doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam trong lĩnh vực tư vấn tuyển dụng, đào tạo, logistics cùng với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường, có quan hệ tốt với các cơ quan chức năng, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng rằng chúng tôi có cơ hội cung cấp dịch vụ cho quý khách hàng.

LĨNH VỰC KINH DOANH

I.THỦ TỤC HẢI QUAN

 1. Thay mặt doanh nghiệp làm thủ tục thông quan hàng hóa
 2. Tư vấn thuế xuất- nhập khẩu hàng hóa
 3. Tư vấn thanh khoản
 4. Các dịch vụ liên quan khác

Đội ngũ tư vấn của chúng tôi là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực làm thủ tục thông quan hàng hóa, có nhiều năm làm việc cho các công ty đa quốc gia cũng như các doanh nghiệp trong và ngoài nước sẽ giúp doanh nghiệp giảm thiểu chi phí và thời gian trong hoạt động xuất- nhập khẩu hàng hóa.

II.VẬN TẢI HÀNG HÓA

 1. Vận tải hàng hóa bằng đường bộ
 2. Vận tải hàng hóa bằng đường biển và đường hàng không (hàng nội địa)
 3. Mạng lưới kinh doanh và mối quan hệ với các cơ quanchức năng cùng với đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng giảm thiểu chi phí và thời gian cho hoạt động vận tải hàng hóa nội địa bằng đường bộ, đường biển và đường hàng không.

III.TƯ VẤN TUYỂN DỤNG - VIỆC LÀM TẠI HẢI PHÒNG

 1. Tư vấn tìm kiếm nhân sự quản lý cấp trung cấp cao và nhân sự có trình độ chuyên môn cao.
 2. Tổ chức cho các công ty tuyển dụng sinh viên mới tốt nghiệp tại các trường đại học.
 3. Cung cấp công nhân cho các nhà máy.
 4. Các chuyên gia tư vấn tuyển dụng tại Ginex là những người có nhiều năm kinh nghiệm về nhân sự tại các công ty đa quốc gia, hiểu biết sâu sắc thị trường lao động Hải Phòng, và các vùng phụ cận, có mối quanhệ tốt với các tổ chức và cá nhân có uy tín trong và ngoài thành phố sẽ giúp khách hàng tìm được những nhân sự phù hợp phục vụ sản xuất kinh doanh một cách nhanh nhất.
 


IV.TƯ VẤN THUẾ XUẤT- NHẬP KHẨU

 

CONTACT INFO

HEAD OFFICE


Address: 2A/562 Nguyen Van Linh, Vinh Niem Commune, Le Chan District, Haiphong City, Vietnam.
Tel No.: (+84) 0225.3785.886
Hotline: (+84) 0936 70 74 79
Logistics   : logistics@ginex.com.vn
Website    : http://ginex.com.vn

 

 Tin tức liên quan

 Bài viết gần đây

NỘP HỒ SƠ HAY LIÊN HỆ VỚI NHÂN VIÊN PHỤ TRÁCH