Điện thoại: 0225 3 78 58 86      Địa chỉ: 16/562 Nguyễn Văn Linh - Nghĩa Xá - Lê Chân - Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GINEX

Sứ mạng của chúng tôi là đơn giản hóa những nỗ lực của con người trong việc tạo dựng giá trị gia tăng của họ. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành người dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực kinh doanh mà chúng tôi tham gia.Tinh thần làm việc của chúng tôi là: Khát vọng-Niền tin-Hành động-Kiên trì-Chia sẻ.

Kyocera_Tuyển dụng tân kỹ sư từ các trường ĐH hàng đầu Việt Nam

date Lúc 17:08 ngày 12/06/2018 Lượt xem 407

Được sự ủy quyền của C.ty TNHH Công Nghệ Máy Văn Phòng Kyocera Việt Nam, Ginex Talent Search_ Nhà tư vấn tuyển dụng cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam đã tổ chức tuyển dụng tân kỹ sư tốt nghiệp các ngành cơ khí, cơ khí chế tạo, điện, điện tử, khuôn mẫu… năm 2017 và 2018 từ các trường đại học hàng đầu Việt Nam về khoa học kỹ thuật và công nghệ như Đại Học Bách Khoa Hà Nội, Đại Học Công Nghệ Đại Học Quốc Gia… cho tập đoàn Kyocera.

Ngày 12 tháng 06 năm 2018, hàng chục kỹ sư tốt nghiệp năm 2018 của trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội đã đến thăm quan, tìm hiểu nhà máy hiện đại của Kyocera tại KCN VSIP - Hải Phòng, tham dự phỏng vấn vòng một với các nhà quản lý, các chuyên gia kỹ thuật hàng đầu của tập đoàn là người Việt Nam và Nhật Bản. Các ứng viên được lựa chọn sẽ trình bày đồ án tốt nghiệp ở vòng phỏng vấn tiếp theo và sẽ đi làm vào đầu tháng 7 năm 2018.

Dự kiến vào cuối tháng 6 năm 2018, Ginex Talent Search sẽ tiếp tục tiến hành tổ chức cho các tân kỹ sư của các trường đại học nêu trên đi thăm quan, tìm hiểu, và phỏng vấn ứng tuyển vào Kyocera ở vị trí kỹ sư khuôn mẫu_Phòng Phát Triển Sản Phẩm.Tin tức liên quan

 Bài viết gần đây

NỘP HỒ SƠ HAY LIÊN HỆ VỚI NHÂN VIÊN PHỤ TRÁCH