Điện thoại: 0225 3 78 58 86      Địa chỉ: 2A/562 Nguyễn Văn Linh - Nghĩa Xá - Lê Chân - Hải Phòng

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ GINEX

Sứ mạng của chúng tôi là đơn giản hóa những nỗ lực của con người trong việc tạo dựng giá trị gia tăng của họ. Tầm nhìn của chúng tôi là trở thành người dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực kinh doanh mà chúng tôi tham gia.Tinh thần làm việc của chúng tôi là: Khát vọng-Niền tin-Hành động-Kiên trì-Chia sẻ.

Vui việc mới, nhận quà tặng

date Lúc 10:24 ngày 27/05/2017 Lượt xem 1486


Thân gửi các ứng viên,

Trước tiên Ginex xin cảm ơn các anh chị và các bạn đã quan tâm và ủng hộ cho Tư Vấn Tuyển Dụng Ginex trong suốt thời gian qua.

Tham gia vào chương trình phát triển du lịch của Đất Nước. Chúng tôi xin thông báo chương trình quay thưởng áp dụng đối với ứng viên ứng tuyển thông qua Ginex như sau:

QUÀ TẶNG

- Số lượng: 03 quà tặng
- Giá trị/quà tặng: Một chuyến du lịch 2 ngày, 1 đêm tại Cát Bà Sunrise Resort cho ứng viên và người thân (tối đa 02 người lớn và 02 trẻ em).
- Tiêu chuẩn ăn ở và đi lại: Khách sạn 4 sao Cát Bà Sunrise Resort tại Cát Bà, ăn 01 bữa sáng, 01 bữa trưa và 01 bữa tối. Các chi phí đi lại và phát sinh khác do người trúng thưởng tự chi trả.

GIAI ĐOẠN ÁP DỤNG

- Chương trình được áp dụng với ứng viên ứng tuyển thông qua Ginex và đi làm cho khách hàng của Ginex trong giai đoạn 01/06/2017 – 28/08/2017

ĐỐI TƯỢNG ÁP DỤNG

- Ứng viên ứng tuyển có khả năng giao tiếp bằng ngoại ngữ mà khách hàng của Ginex yêu cầu.
- Chương trình dành cho 25 ứng viên đầu tiên ứng tuyển thành công đã nhận thư mời và đang làm việc cho khách hàng của Ginex trong giai đoạn nêu trên.
- Ứng viên đã qua thời gian thử việc và ký hợp đồng lao động với khách hàng của Ginex (Nếu ứng viên đã nhận offer letter nhưng không qua thời gian thử việc thì quyền quay số trúng thưởng sẽ được chuyển cho ứng viên thành công tiếp theo trong cùng giai đoạn nêu trên).
- Ứng viên đã tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học (không áp dụng đối với ứng viên ứng tuyển vị trí công nhân).
- Ứng viên ứng tuyển vị trí phiên dịch vẫn được tham dự chương trình này dù không tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học.

 THỂ LỆ

random.jpg

- Ứng viên ứng tuyển thành công sẽ được đánh số từ SC01 đến SC25.

- Ginex sẽ quay thưởng khi đủ 25 ứng viên ứng tuyển thành công. Nếu hết thời gian tổ chức chương trình mà không đủ 25 ứng viên, chúng tôi sẽ gia hạn thời gian thêm 01 tháng.

- Chương trình quay thưởng được thực hiện trên trang Random.org và kết quả được công bố trên website: http://ginex.com.vn và fanpage: Việc Làm Toàn Quốc - Tuyển Gấp.

- Chương trình được tổ chức quay trực truyến tại trụ sở của công ty, có sự giám sát, kiểm tra của đại diện khách hàng và Sở Công Thương Tp.Hải Phòng.

- Thời gian quay thưởng dự kiến vào ngày 29/08/2017 lúc 9 giờ sáng.

- Khi ứng viên trúng thưởng, Ginex sẽ thông báo cho ứng viên bằng email vào ngày 29/08/2017 trước 4 giờ chiều. Ứng viên sẽ đăng ký người thân sẽ tham gia du lịch cùng ứng viên để Ginex thông báo cho khách sạn.

- Ứng viên trúng thưởng sẽ nhận phiếu đặt phòng khách sạn vào ngày 01/09/2017. Trong trường hợp phải gia hạn thời gian, phiếu đặt phòng khách sạn sẽ được trao vào ngày 30/09/2017.

- Thời gian và địa điểm du lịch: Khách sạn 4 sao tại Cát Bà vào ngày 21 và 22/10/2017

- Giải đáp thắc mắc liên hệ: Mr. Đinh Văn Ngọc, email: ngoc.dinh@ginex.com.vn.

Ứng tuyển ngay

 

 

 Tin tức liên quan

 Bài viết gần đây

NỘP HỒ SƠ HAY LIÊN HỆ VỚI NHÂN VIÊN PHỤ TRÁCH